Giới thiệu

 • Sơ lược KDL Cao Minh

Nơi thư giãn, nghỉ dưỡng tuyệt vời, tận hưởng không khí trong lành sau thời gian làm việc căng thẳng của bạn và gia đình.

Du lịch sinh thái Cao Minh với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những Bungalow nghỉ dưỡng với kiến trúc cổ kính, và vị trí gần thành phố HCM (gần 45 Km), là nơi lý tưởng để bạn hít thở bầu không khí trong lành vào buổi sớm tinh mơ và ngắm trăng tròn vành vạch về đêm.

 • Lịch sử hình thành KDL Cao Minh

Được xây dựng từ đầu những năm 2000, khởi đầu với ý định làm một trang trại để gia đình nghỉ ngơi cuối tuần, với lòng đam mê nghệ thuật “phù điêu trên đất”, Ca sĩ Cao Minh đã dần biến từ một mảnh đất hoang hóa 20 hecta thành một điểm du lịch nghỉ dưỡng sinh thái lý tưởng. Đến nơi đây, chúng ta sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong lành tuyệt đối của thiên nhiên, nghe tiếng ve kêu, chim hót và ngắm nhìn những chú đom đóm lập lòe khi đêm về. Ngoài bầu không khi trong lành, mát mẻ, cảnh đẹp nên thơ, chúng ta có thể thưởng lãm, trải nghiệm những căn nhà nghỉ dưỡng có lối kiến trúc thơ mộng và tiện nghi thấp thoáng bên hàng cây cổ thụ rợp bóng mát.

 • Tại sao gọi là KDL sinh thái

Để là một khu du lịch sinh thái cần có các nguyên tắc: Bảo đảm hệ sinh thái đặc thù bền vững; bảo đảm tính thẩm mỹ sinh thái; bảo đảm phát triển kinh tế, tăng thu nhập; bảo đảm an ninh quốc phòng, an toàn xã hội; bảo đảm phát triển văn hóa bản địa và bảo đảm tạo ra sự hỗ trợ phát triển toàn khu vực.


Vậy Khu du lịch sinh thái Cao Minh đơn điệu vậy sao?

Du lịch sinh thái có thể kết hợp vui chơi giải trí. Nhưng tuyệt nhiên không phải là thứ vui chơi giải trí la hét, ồn ào, thậm chí còn gây ô nhiễm môi trường, gây phản cảm sinh thái khiến nhiều du khách một đi không trở lại.

 • Tại sao chọn chúng tôi
  1. Cảnh quan xanh - thoáng - rộng - đẹp.
  2. Không gian yên tĩnh rất thích hợp nghỉ dưỡng.
  3. Có khu bãi rộng để tổ chức sự kiện, cắm trại, team building ngoài trời.
  4. Đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình nhất quán từ cấp quản lý tới nhân viên.
  5. Giá cả bình dân.
Sân khấu ngoài trời của đêm nhạc “Đuốc Vào Đêm”

Thưởng thức ngụm trà bên ánh đèn dầu ngày xưa

Tiệc trà dưới trăng vào Rằm hàng tháng

Băng rừng

Đảo Cao Minh giữa hồ Trị An

Khoảng khắc đẹp tại Cao Minh

Chụp hình cưới trên hồ tại khu DLST Cao Minh

Tiệc ngoài trời