ĐẶC SẮC ĐÊM TRĂNG LẦN 3

ĐẶC SẮC ĐÊM TRĂNG LẦN 3

ĐẶC SẮC ĐÊM TRĂNG LẦN 3 - TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT GẤP GIẤY ORIGAMI MIỀN NAM

Đến hẹn lại lên, KDL Cao Minh tổ chức ĐÊM TRĂNG CAO MINH LẦN 3 quy mô hơn, hoành tráng hơn.


Trong đêm rằm tháng 6 này, KDL sẽ tổ chức TIỆC TRÀ DƯỚI TRĂNG với tinh thần UỐNG TRÀ, nhâm nhi BÁNH NGỌT, NGẮM TRĂNG, THƯỞNG NHẠC dưới bầu trời đêm và không gian tĩnh mịch đến mức bạn có thể nghe rõ mồn một tiếng côn trùng kêu.Ngồi trên chiếc chiếu mây với bàn trà, không gian dường như tĩnh lại để chúng ta - những tâm hồn tưởng chừng như tất bật với cuộc sống hiện đại nay lại được tìm về với ÁNH ĐÈN DẦU - hình ảnh của những năm trước 90.


Nếu bạn may mắn sinh ra vào thời hiện đại sau năm 90, vậy bạn đã từng đến 1 nơi mà:

  • Toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong phạm vị 18 hecta bị TẮT
  • Bạn sẽ trò chuyện với người thân thương và nhìn nhau qua ánh đèn dầu đượt THẮP rực rỡ.


Không dừng lại ở đó, ĐIỂM KHÁC BIỆT trong Đêm trăng lần 3 là:


Thay vì bạn sẽ tham quan KDL cả ngày trước khi dự tiệc Buffet ban chiều và thưởng thức Tiệc Trà Dưới Trăng Bạn sẽ được dự buổi Triển lãm ORIGAMI MIỀN NAM HOÀN TOÀN FREECác bạn sẽ được “mãn nhãn” với các mẫu gấp KHÔNG CHỈ CỦA TÁC GIẢ NƯỚC NGOÀI mà còn những mẫu gấp là TÁC GIẢ VIỆT NAM.


Ngày 16/7


8h30 - 17h: diễn ra triển lãm Origami Miền Nam với sự tham gia của các tác giả đã đạt được nhiều giải thưởng và thành tựu lớn từ những cuộc thi, hội nghị Origami lớn trong khu vực và trên thế giới.


17h30 - 19h: dùng tiệc Buffet các món đặc sản vùng Trị An và BBQ theo hơi hướm núi rừng Tây Bắc.


19h - 20h: Tiệc trà dưới trăng: Ngồi trên thảm cỏ nhung tận hưởng một đêm gió mát trăng thanh, lắng nghe giai điệu đồng quê từ tiếng dế, tiếng ếch, và các loài chim đêm. Dưới ánh trăng vành vạnh, trên chiếc bàn nho nhỏ xinh xắn là bình trà ngát hương với các loại mứt thật ngon để chúng ta thỏa chí hàn huyên, thưởng trà, ngắm trăng.


20h00 - 22h30: Lắng nghe câu chuyện về âm nhạc và ca sỹ Cao Minh hát những ca khúc bình dị sâu lắng, bên sân khấu mộc mạc được thiết kế và chiếu sáng hoàn toàn bằng đèn dầu và đuốc.


Ngày 17/7


7h - 8h: dùng điểm tâm sáng và nhâm nhi ly cafe để làn gió đậm chất MỘC MẠC - CH N QUÊ đem lại sự bình yên và thoải mái cho bạn.


8h30 - 13h: tiếp tục diễn ra Triển lãm Origami Miền Nam.


HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN CÁC BẠN ĐẾN VỚI NGÀY HỘI CỦA NGHỆ THUẬT TẠI KDL SINH THÁI CAO MINH
Hãy theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/caominhtravel để nhận cập nhật sớm nhất về Cuối tuần hoành tráng này bạn nhé

Mọi chi tiết xin liên hệ QL Khuê: 0914. 189. 121

← Bài trước Bài sau →