ĐÊM TRĂNG CAO MINH ( tiệc trà dưới ánh trăng )

ĐÊM TRĂNG CAO MINH ( tiệc trà dưới ánh trăng )

Bạn đã bao giờ mong ước được ngồi trên bãi cỏ êm mượt chốn đồng quê rả rích tiếng côn trùng, tắm mát ánh trăng sáng đêm rằm, bình yên thưởng thức tách trà thơm cùng với người thương hay đám bạn thân…?


Lễ hội ngắm trăng tại KDL Cao Minh có tên "ĐÊM TRĂNG CAO MINH" được tổ chức vào ngày rằm hàng tháng, sẽ là một đêm mà mỗi chúng ta được tìm về ký ức tuổi thơ. Trong đêm trăng rằm toàn bộ KDL sẽ chỉ thắp đèn dầu, dưới ánh trăng sáng vành vạch soi trên trảng cỏ bao la mát rượi, chúng ta có dịp ngắm trăng thật tròn, thật sáng nhô lên từ rừng cây phía xa xa, nhấm nháp ngụm trà hàn huyên với nhau và thưởng thức âm nhạc mộc mạc mà sâu lắng do chính Ca sĩ Cao Minh trình bày.


                                      Ánh sáng sân khấu huyền ảo được thắp sáng bằng đuốc

"ĐÊM TRĂNG CAO MINH" được KDL Sinh thái Cao Minh tổ chức với mong muốn được mang đến một điều thật bình dị, là thực sự tạo ra những giây phút xa rời nhịp sống hối hả hiện tại để tìm lại một điều thật giản đơn đã gắn liền với tuổi thơ mỗi chúng ta, là được ngắm trăng một cách thật thuần khiết. Dưới ánh trăng, bên ấm trà, lọ mức, cùng người tri kỉ hàn huyên, ta rũ bỏ mọi ưu tư, chỉ còn lại một tâm hồn bình dị và bình lặng như một đứa trẻ chờ... trăng lên.


Chương trình bao gồm các hoạt động thú vị:

·       Tiệc Buffet & BBQ (17h30 - 19h00): Thưởng thức các đặc sản dân dã từ rừng Mã Đà, hồ Trị An như: Rau rừng, khoai bắp nướng, cơm lam, thịt nướng ống tre, cá hoàng đế nướng cuốn bánh tráng, heo rừng nướng lá mắc mật, chè hạt ươi…

·       Tiệc thưởng trà dưới ánh trăng (19h00 - 20h00): Ngồi trên thảm cỏ nhung tận hưởng một đêm gió mát trăng thanh, lắng nghe giai điệu đồng quê từ tiếng dế, tiếng ếch, và các loài chim đêm. Dưới ánh trăng vành vạnh, trên chiếc bàn nho nhỏ xinh xắn là bình trà ngát hương với các loại mứt thật ngon để chúng ta thỏa chí hàn huyên, thưởng trà, ngắm trăng.

·       Nhạc acoustic (20h00 - 22h30): Lắng nghe câu chuyện về âm nhạc và ca sỹ Cao Minh hát những ca khúc bình dị sâu lắng, bên sân khấu mộc mạc được thiết kế và chiếu sáng hoàn toàn bằng đèn dầu và đuốc.

THÔNG TIN KHÁC

·       Thời gian tổ chức: Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 (15 AL)

·       Giá vé (chưa bao gồm thuế VAT):

-       Vé combo 1: 550.000 VNĐ/vé (bao gồm vé tham quan, tiệc BBQ tối, bàn trà, nghe nhạc)

-       Vé combo 2: 700.000 VNĐ/vé (bên cạnh tiêu chuẩn vé combo 1, có thêm lều, túi ngủ cắm trại qua đêm)

-       Vé combo 3: 850.000 VNĐ/vé (bên cạnh tiêu chuẩn vé loại 1, có thêm phòng ở qua đêm)

 

THANH TOÁN / ĐẶT GIỮ CHỖ

·       Tiền mặt (Thanh toán tại Khu Du Lịch Sinh Thái Cao Minh)

·       Chuyển khoản: 

-       Số tài khoản: 0071003464156, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tp.HCM

-      Tên chủ TK: VƯƠNG QUỐC THỊNH

← Bài trước Bài sau →