CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU “ÁNH TRĂNG YÊU THƯƠNG”  TẠI KHU DU LỊCH CAO MINH

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU “ÁNH TRĂNG YÊU THƯƠNG” TẠI KHU DU LỊCH CAO MINH

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

CHƯƠNG TRÌNH “ÁNH TRĂNG YÊU THƯƠNG”

TẠI KHU DU LỊCH CAO MINH


Nhân dịp Trung Thu tới đây, Khu Du lịch Sinh Thái Cao Minh sẽ cùng các đối tác tổ chức chương trình “Ánh Trăng Yêu Thương” dành cho các em nhỏ ở xã Vĩnh Tân - huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai nói chung, cũng như các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật tại địa phương nói riêng.

Chương trình được tổ chức tại Khu Du lịch Cao Minh trong 2 ngày 19 và 20 tháng 9 năm 2015, là dịp để các tổ chức, cá nhân cùng chung tay mang đến một Tết Trung Thu ý nghĩa cho các em. Bên cạnh đó, việc làm này cũng góp phần lan tỏa giá trị yêu thương, nối kết đến các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh, các tổ chức cá nhân thông qua việc cùng chung tay tổ chức đêm hội trăng rằm đặc sắc.

Đối tượng tham gia chính sẽ là các em trong độ tuổi từ 5-12 tuổi … (dự kiến khoảng 1.000 em). Mục đích chương trình nhằm tạo sân chơi cùng chương trình văn nghệ miễn phí cho trẻ em địa phương vốn thiếu điều kiện sinh hoạt văn hóa. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các tổ chức, cá nhân thể hiện sự quan tâm chia sẻ đến với các trẻ em nghèo - khuyết tật.

Bên cạnh các gian hàng trò chơi, các tiết mục sân khấu - giải trí, điểm nhấn của chương trình là cuộc thi làm lồng đèn cho các em và hai tiết mục dự kiến sẽ được ghi vào kỷ lục Việt Nam. Đó là tiết mục làm chiếc lồng đèn lớn nhất Việt Nam và nấu nồi chè lớn nhất Việt Nam để tặng cho các em.

Ban Tổ chức cũng có phần quà bánh kẹo tại chỗ và quà mang về gồm sách vở hoặc ba lô dành riêng cho mỗi em. Cùng tham gia chương trình còn có tổ chức Bạn Của Bé do Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên sáng lập.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ông Vương Quốc Thịnh, Điệnthoại: 0966880016

Website: www.dulichcaominh.com

Khu Du lịch Sinh Thái Cao Minh, ấp 2 xã Vĩnh Tân - huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian:

- Ngày 1 (thi làm lồng đèn): 19/9 – 08h00: bắt đầu cuộc thi “Làm lồng đèn” & làm lồng đèn kỉ lục Việt Nam.

- Ngày 2 (chính thức): 20/9 – 15h00: bắt đầu chương trình “Ánh Trăng Yêu Thương”.

- 09h00: Nồi chè kỷ lục Việt Nam để tặng cho các em.

- 15h00: khởi động gian hàng trò chơi.

17h00: Kết thúc gian hàng trò chơi – bắt đầu chương trình trên sân khấu

20h30: Kết thúc chương trình – Phát quà ra về cho trẻ.

2. Nội dung gian hàng trò chơi:

- Gồm 6 gian hàng nhỏ như hội chợ gồm các trò chơi : Vượt chướng ngại vật, Tìm heo, Nhà phao, Nhảy sạp, Tô màu, Đôi hài vạn dặm...

- Các bé tham gia gian hàng trò chơi sẽ có quà nhỏ như bánh, kẹo,… để khuyến kích tinh thần.

3. Nội dung chương trình sân khấu:

- Giới thiệu chương trình

- Trò chơi nhỏ mở màn.

- Tiết mục flashmob

- Trò chơi trên sân khấu.

- Tiết mục văn nghệ - địa phương trình bày.

- Đố vui có quà.

- Kịch – TNV BCB

- Kết thúc chương trình –phát quà cho các em

4. Phần quà trong chương trình:

- Qùa thi làm lồng đèn: Tập vở, bánh kẹo, tiền mặt.

- Quà gian hàng trò chơi: bánh, kẹo,…

- Trò chơi chương trình sân khấu: tập vở, học bổng + bánh kẹo.

- Qùa ăn tại chỗ: bánh + sữa + kẹo.

- Quà ra về: tùy độ tuổi có 2 lựa chọn: balo nhỏ/cặp sách hoặc tập + bút.

 

GIỚI THIỆU KHU DU LỊCH SINH THÁI CAO MINH:

Nằm cách trung tâm Tp. HCM hơn 40km, Khu du lịch sinh thái Cao Minh tọa lạc trên một vùng đồi nhìn ra hồ Trị An ở Ấp 2 xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai. Với diện tích 20 hecta, đây là nghỉ dưỡng sinh thái lý tưởng với bầu không khí trong lành, vườn cây cổ thụ xanh mát và những căn nhà nghỉ dưỡng kiến trúc thơ mộng, tiện nghi.

Với giới trẻ, từ lâu khu du lịch Cao Minh đã được biết đến với trò chơi vận động, những đêm lửa trại sôi động, các chuong trình sinh hoạt đội nhóm theo chủ đề. Hệ thống đảo cũng là điểm hấp dẫn đặc biệt của khu du lịch. Băng qua rừng Mã Đà (chiến khu D thời chống Mỹ), du khách sẽ lên thuyền ra đảo nằm giữa lòng hồ Trị An. Trên đảo, du khách có thể hòa mình vào làn nước trong xanh của bãi tắm hoang dã hoặc có thể câu những loại cá đặc sản chỉ có ở Trị An. Trên đảo có sân vườn cho bữa tiệc BBQ, dịch vụ đốt lửa trại, dịch vụ lều trại… đủ để giới trẻ thỏa thích vui đùa bên bạn bè, người thân.


Ngoài ra, khung cảnh của khu du lịch Cao Minh rất thu hút vì kết hợp hài hòa giữa phong cách dân gian với nét trẻ trung, hiện đại. Sở hữu nhiều cảnh sắc xinh đẹp, tinh tế đậm chất mỹ thuật, KDL Cao Minh cũng là điểm chụp ảnh cưới ngoài trời được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Ngày 8/9/2015, KDL Cao Minh – Đồng Nai
KDL SINH THÁI CAO MINH

← Bài trước