ĐÊM NHẠC CAO MINH (2N1Đ)

ĐÊM NHẠC CAO MINH (2N1Đ)


Đêm nhạc "Đuốc Vào Đêm" do Ca sĩ Cao Minh tổ chức

Đêm nhạc Ca sĩ Cao Minh là chương trình được tổ chức với sự tham gia của Ca sĩ Cao Minh, với các ca khúc dân ca, những ca khúc cách mạng đã đi vào lòng khán thính giả. Bên cạnh đó là sự giao lưu, chia sẻ chân tình về âm nhạc, về cuộc sống, sẽ là những giây phút quý báu mà chúng ta hiểu hơn về một người nghệ sĩ và hơn hết là hiểu hơn về chính mình.

                                      Ánh sáng sân khấu huyền ảo được thắp sáng bằng đuốc

Ngoài ra, với hệ sinh thái tốt, chúng ta có thể ngắm đom đóm lập lòe trong đêm, cũng như có thể tổ chức ngắm ve đêm, nướng gà dân dã cùng những lần cụng ly nâng chén bên ánh lửa trại
….

                                                     Chương trình lửa trại tại KDL Cao Minh
Đêm nhạc Cao Minh là chương trình không thường xuyên, chỉ tổ chức vào những dịp Lễ Tết, những dịp kỉ niệm, giao lưu đặc biệt của các Ca sĩ, Nhạc sĩ.

Đến với chương trình Đêm nhạc Cao Minh, chúng ta không chỉ được nghe giọng ca truyền cảm của Anh, mà còn có thể tận hưởng không gian nghệ thuật và các chương trình hấp dẫn khác.

LỊCH TRÌNH ĐÊM NHẠC CAO MINH BAO GỒM:
Ngày 1: Tham quan Khu du lịch Cao Minh & Đêm nhạc
- 7h00 - 8h15: Xuất phát tại Tp.HCM (chúng ta có thể đi bằng xe 45 chỗ của Khu du lịch hoặc tự chủ động đi bằng phương tiện cá nhân).
- 8h15 - 9h00: Dùng Cafe và ăn sáng tại Khu du lịch.
- 9h00 - 11h30: Tham quan và tận hưởng các dịch vụ tại Khu du lịch như: Tham quan thắng cảnh của khu du lịch, các công trình kiến trúc như cầu treo, nhà nghỉ dưỡng (Bungalow), lâu đài đá cổ (có thể dùng cafe tại đây), tham gia các trò chơi vận động theo đội nhóm (Team Games).
- 11h30 - 13h00: Ăn trưa tại Nhà hàng 3 Miền với các món ăn đặc sản cả 3 miền như Cá lóc nướng trui, lươn om chuối đậu,... Với đội ngũ bếp chuyên nghiệp sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác hài lòng, ngon miệng.
- 13h00 - 14h30: Nghỉ ngơi thư giản.
- 14h30 - 17h30: Tiếp tục tham quan và tận hưởng các dịch vụ tại Khu du lịch như: Tham gia trò chơi Zipline (trượt dây xuống hồ nước, chèo thuyền và Ngâm mình, Spa trong bể bơi bán tự nhiên (hồ tắm có cây thủy sinh, sỏi trắng, được lọc nước hoàn toàn tự nhiên bằng loài trai nước ngọt và cá Spa làm sạch da).
- 17h30 - 18h30: Tắm rửa nghỉ ngơi.
- 18h30 - 19h30: Tiệc Buffet tối với những đặc sản địa phương như: Cá Hoàng Đế nướng cuốn bánh tráng, các món lươn, ếch từ thiên nhiên.
- 20h00 - 23h00: Chương trình ca nhạc "Đêm Nhạc Cao Minh".
- 23h00 - khuya: Chúng ta có thể tiếp tục các chương trình giao lưu với nhau như trò chuyện đêm khuya quanh lửa trại hoặc có thể tham quan và thưởng thức các loại rượu hảo hạng tại hầm rượu của Khu du lịch.

Ngày 2: Bình minh tại Cao Minh
- 5h30 - 6h00: Chúng ta có thể dậy sớm, tập thể dục với một số dụng cụ tập tại Khu du lịch, và tận hưởng bầu không khí trong lành trong màn sương lờ mờ vào buổi sáng tinh mơ.
- 7h00 - 8h00: Ăn sáng với các món như Bún bò, hủ tíu bò kho, phở, bánh mì ốp la v.v...
- 8h00 - 9h00: Tham quan, vui chơi tự do.
- 9h00 - 9h30: Thu xếp hành lý trả phòng.
- 9h30: Khời hành về Tp.HCM

Trọn tour Bao gồm:

- Xe tham quan (15, 25, 35, 45 ch tùy theo s lượng khách) sut chương trình đối với đoàn từ 50 người.

- Hướng dn viên tr, nhit tình, trò chơi sinh hot sut tuyếđối với đoàn từ 50 người.

- Bungalow nghỉ dưỡng: h thng máy nước nóng lnh, đin thoi, phòng tm riêng, phòng 2-3 người.

- Ăn uống

- Vé tham quan, các trò chơi, dịch vụ giải trí tại Khu du lịch.

- Bo him du lch vi mc bi thường cao nht 20.000.000 VNĐ.

- Quà tng nón du lch

Giá tour không bao gồm:
- 10% thuế VAT
- Chi phí cá nhân , chi phí tham quan ngoài chương trình.


← Bài trước Bài sau →